Tìm kiếm
Vietnamese

Xà bông Miss White Beauty Active

Xà phòng tẩy tế bào chết Beauty Active làm sạch và tẩy tế bào chết cho da, chuẩn bị cho phương pháp trị liệu Miss White.Bọt mịn và hương thơm cổ tích giúp làn da của bạn sạch sẽ và mịn màng với sự mềm mại lý tưởng. Sử dụng buổi sáng hoặc buổi tối để làm sạch khuôn mặt và cơ thể.
Giá cũ: 320.000,00 ₫
280.000,00 ₫
i h

Xà phòng tẩy tế bào chết Beauty Active làm sạch và tẩy tế bào chết cho làn da của bạn, chuẩn bị cho nó để nhận được kích hoạt làm sáng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó có mùi thơm kỳ diệu, bọt tẩy tế bào chết giúp làn da của bạn được làm sạch và mịn màng.


Hướng dẫn: Sử dụng sáng hoặc chiều trên mặt và cơ thể. Làm ẩm da và massage nhẹ nhàng trong 1 phút. Rửa sạch và để khô. Không sử dụng quá 1-2 lần một tuần trên mặt. Sử dụng kem chống nắng SkinProtect SPF 50 của chúng tôi hàng ngày để ngăn ngừa sự đổi màu da hơn nữa.
Thận trọng: Không sử dụng xà phòng tẩy tế bào chết trên mặt hơn 1-2 lần một tuần. Chúng quá khắc nghiệt và có thể gây khô da và kích ứng dẫn đến viêm, dẫn đến tông màu da tối hơn, đặc biệt đối với những người tiêu dùng đã có tông màu da tối.


Thành phần chính: Bột hạt mơ, Glycerin