Tìm kiếm
Vietnamese

Sáp ong Lục Ngạn (Bắc Giang)

Nhà sản xuất: VNSeudo
Mật ong Lục Ngạn đã trở lên nổi tiếng khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước bởi hương vị thơm ngon đặc trưng, được lấy từ loại ong nuôi và hút mật từ cây hoa vải thiều.
Giá cũ: 140.000,00 ₫
110.000,00 ₫
i h

Mật ong Lục Ngạn đã trở lên nổi tiếng khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước bởi hương vị thơm ngon đặc trưng, được lấy từ loại ong nuôi và hút mật từ cây hoa vải thiều trên đất Lục Ngạn, hoàn toàn được trồng trên đất sạch, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, mật ong vải thiều có mùi thơm của hoa vải, đặc sánh, có vị ngọt dịu của mật ong, có màu sắc vàng óng.

Mật ong Lục Ngạn được người tiêu dùng ưa thích không chỉ bởi hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao mà còn có tác dụng làm tăng lượng, giảm mệt mỏi cơ bắp, điều hòa đường huyết, chữa ho, tốt cho da, giảm cân, cải thiện tiêu hóa… Sản phẩm không chỉ được bán ở thị trường trong và ngoài tỉnh mà còn xuất khẩu.

Ngày 10/11/2009, Cục Sở hữu Trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể thương hiệu “Mật ong Lục Ngạn”.

Với lợi thế là huyện có diện tích trồng vải nói riêng, các loại cây ăn quả khác nói chung lớn nhất tỉnh, Lục Ngạn có nhiều thuận lợi để mở rộng các mô hình nuôi ong lấy mật, khai thác hiệu quả nguồn hoa dồi dào. Thương hiệu “Mật ong Lục Ngạn” đã được bảo hộ và việc quản lý, bảo vệ và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm là những yếu tố quan trọng để mật ong Lục Ngạn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và không ngừng vươn xa./.

Đơn vị : 1 kg

Thẻ sản phẩm